• For Freelancers

  We provide you ideal opportunities to exploit your potential.

 • How to find jobs

  Everytime we have new project, we will announce on Facebook page. Stay tuned!

 • - MỘT SỐ CỘNG SỰ CỦA GETJOBDONE -

  Nguyễn Thành Phương

  Graphic Designer

  "Mình biết đến GET JOB DONE thật tình cờ,
  mình cảm nhận được GJD là nơi trải nghiệm thật thú vị,
  nơi mà các bạn có thể tự do sáng tạo làm việc, các bạn có thể làm chủ được thời gian của mình.
  Nhân sự làm việc khá nhiệt tình - thân thiện - chuyên nghiệp.
  Mình cảm thấy rất vui và cảm ơn GJD đã hỗ trợ mình trong thời gian qua. :)"

  Quyen Nguyen

  Graphic Designer

  "GetJobDone là nơi lý tưởng để các freelancer thể hiện năng lực viết cả tiếng Việt và tiếng Anh. Công ty có có nhiều dự án với chủ đề viết thú vị, deadline cụ thể, nhận xét công khai và thanh toán đầy đủ. Bản thân mình đặt trọn niềm tin vào sự phát triển và uy tín của GetJobDone, và sẳn lòng gắn bó với công ty lâu dài."
   

  Lê Tú Anh

  Writer

  "Các dịch vụ từ GJD rất chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Mình khá hài lòng với các cơ hội việc làm mà GJD đem lại. Mình còn có cơ hội tiếp xúc với các công việc khác nhau. Cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình từ GJD trong thời gian qua."

  Thu Lý

  Freelancer

  "Mình rất thích làm việc cùng GetJobDone vì mọi người luôn trả lời câu hỏi của mình nhanh chóng và lịch sự nhưng cũng không kém phần thân thiện, hợp đồng rõ ràng, thanh toán đúng hẹn, thể hiện sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy của công ty. Chị CEO cũng rất thân thiện và đáng mến dù mình chỉ trao đổi với chị ấy qua vài email."

  Phương Lưu

  Graphic Designer

  "Là một freelancer mình thấy rất may mắn vì được làm việc với GJD, trong quá trình làm việc mình được các bạn hỗ trợ rất nhiều trong khâu làm việc với khách hàng. Bên cạnh đó, các bạn luôn tạo không gian và thời gian làm việc hợp lí, giúp minhg thoải mái trong công việc, đây là điều mà freelancer nào cũng cần. Mình hi vọng GJD sẽ ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ và mức giá tốt hơn nữa để những người làm thiết kế như mình có nhiều cơ hội làm việc. Cảm ơn GJD rất nhiều."

  -----

  "Being a freelancer, I feel very lucky to work with GJD. During the process of working with clients, I get help and support from GJD team a lot. Beside, you always provide logistical working place and time to make me feel comfortable; which every freelancer needs. I hope that GJD will continuously improve the service and price so that freelancers like me could have more opportunities to work. Thanks GJD a lot."

  Quang Sáng

  Graphic Designer

  "Sáng đã có những quãng thời gian làm việc với GJD, và thời điểm nào cũng nhận được những công việc phù hợp và những phản hồi kịp thời qua lại trong quá trình làm việc. Cảm thấy đội ngũ GJD luôn nỗ lực để mọi công việc mà khách hàng và các cộng tác viên được hoàn thành sớm nhất có thể và có kết quả tốt nhất!
  Trải qua khá nhiều dự án, việc không ngừng cải tiến về mọi mặt của GJD sẽ giúp thị trường lao động online tại VietNam tiến bộ và hiện đại hơn!
  Trân trọng cám ơn về sự hợp tác với GJD thời gian qua và những dự án đang và sẽ hoàn thiện trong thời gian tới!"

  -----

  "Sang had some chances to work with GJD before, and I always receive suitable projects and timely feedback on the job during the whole process.I can clearly recognize the great effort that GJD team has always put into every project, so as to ensure the pleasant collaboration between clients and freelancers.
  Through many projects, the continuous improvement in all aspects of GJD will help advance and modernize the Vietnamese online labor market!
  I sincerely thank you for the cooperation with GJD in the past and the projects that will be completed in the near future!"

 • Trinh Thu Ha

  Marketing Specialist

  "Mình tình cờ biết đến GetJobDone qua một cuộc thi marketing trên chính fanpage của công ty. Khác với các công ty chỉ đưa ra các kế hoạch và mô tả cụ thể công việc, là một freelancer, mình phải thực sự chủ động, hoạt bát và sáng tạo với các bản thiết kế của mình. Ngoài ra, mình còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ GJD trong quá trình kí kết hợp đồng với khách hàng."

  -----

  "I luckily found a marketing contest on GetJobDone Facebook Fanpage when I started to be a freelancer. Not like the other jobs for freelancer with clear JD and requirement, I had to be active, creative to successfully sell my proposal. After that, they were always there to support me when I needed, such as consult me to do the contract with customer. "

  Truong Khang

  Graphic\Branding\Website Designer

  "Mình rất vui vì đã trờ thành người chiến thắng trong các cuộc thi của GetJobDone (Tiny và OneTeam). Đây thực sự là một cơ hội tốt đề mình có thể nâng cao khả năng của mình trong các dự án xây dựng website (e-commerce, social, dashboard,...). Hơn thế, mình còn có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng tiềm năng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của GJD."

  -----

  "I'm very glad when being a winner of your contests (Tiny and OneTeam). This is really a opportunity for me to improving my skills, there is many kinds of website I was hit and challenged (e-commerce, social, dashboard...). But first of all, I was worked on many professional clients, this is really important to me for hitting more relationships with bigger clients."

  Nguyen Bao

  Web Designer

  "GetJobDone.com khác với các công ty crowdsourcing trên thị trường. Nhờ môi trường làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy, freelancers và công ty được làm việc trực tiếp nhằm đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của GJD so với các hệ thống làm việc khác."

  ----

  "GetJobDone.com is different from other service since its platform of Local to Local. Because of this, Freelancers and Companies work together directly with better understanding of each other and the market. This makes quality of jobs much better than other crowd sourcing service."

 • Nguyen Nguyen

  Graphic Designer

  "Getjobdone không chỉ là một công ty dịch vụ bình thường, mà GJD đặc biệt hơn thế. Mình đã tự hỏi bạn thân rằng tại sao mình lại không biết đến GJD một các sớm hơn. Mình thật sự ấn tượng bởi các dịch vụ mà hệ thống làm việc chuyên nghiệp mà GDJ đem lại và mình cũng tin chắc rằng GJD sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Xin gửi lời cảm ơn đến GDJ."

  ------

  "Getjobdone is no ordinary service, it 's a special one. The very first time I knew Getjobdone, I asked myself why don't I know about this site before. I was really impressed not only by the professional platform but also the way it functions. GJD 's got everything I expect as a designer. I strongly believe that it would become really famous someday. GJD is now my favorite site that I access frequently. Feeling lucky for getting to know GJD and thank you for bring me here."

  Huyen Tran

  Graphic Designer

  "GetJobDone là một sân chơi lý tưởng dành cho các designer trẻ đam mê sáng tạo và không thích gò mình trong khuôn khổ giờ giấc văn phòng. Đội ngũ GetJobDone (một vài nhận xét qua quá trình làm việc với Mr. Khiêm và Ms. Yukiko)chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, luôn tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ kịp thời về thông tin liên quan giúp tôi có thể hoàn thành sản phẩm của mình một cách tốt nhất. "

  Võ Hoàng Ân

  Graphic Designer

  "Mình biết đến GJD thông qua những người bạn, nhờ đó mà mình biết đến
  có một trang web hoạt động rất thông minh, chuyên nghiệp, GJD là cầu nối,
  kết nốii designer và khách hàng, nơi mang lại sự trải nghiệm thú vị khi làm
  việc trực tiếp với khách hàng, cách làm việc vui vẻ, thỏai mái... khi làm việc
  với GJD mình luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và mình cũng tiếp thu
  được nhiều kinh nghiệm làm việc từ GJD. Mình cảm thấy vui vì được hợp
  tác cùng GJD, rất mong GJD ngày càng phát triển và có được một đội ngũ
  designer chuyên nghiệp."

 • Đặng Linh Châu

  Graphic Designer

  Sau 1 thời gian hợp tác, có thể nói mình rất thích dịch vụ của GJD vì tạo điêu kiện cho freelancer như mình co thêm thu nhập ^^ và kinh nghiệm tư nhiều dự án khác nhau. Các bạn của GJD rất dễ thương và chịu khó với mình :)). Hy vọng sẽ được hợp tác thêm nhiều dự án vơi GJD nhé.

  Nguyễn Thành An

  Graphic Designer

  Mình rất thích làm việc với GJD vì có hợp đồng, yêu cầu công việc rất rõ ràng, hai bên deal giá trước rồi làm nên không có bất cứ khó khăn gì. Mình cảm thấy yên tâm khi nhận các job từ GJD vì luôn nhận được tiền đúng hạn. Ngoài ra thì các bạn nhân viên tại GJD cũng cực kỳ dễ thương ^^ Tuy chỉ giao tiếp qua email và skype nhưng mình cảm nhận được giọng miền Nam luôn, rất ngọt ^^

  Phạm Trâm

  Graphic Designer

  Đối với mình thì làm việc cùng Get Job Done là một trải nghiệm rất tốt. Cách làm việc của GJD rất chuyên nghiệp, hiệu quả mà vẫn thân thiện và đáng tin cậy. Chắc chắn mình sẽ tiếp tục tham gia vào những dự án sắp tới từ GJD. Mong rằng GJD sẽ ngày càng phát triển tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho các bạn freelancer

  Lưu Quỳnh Ngọc

  Graphic Designer

  Sau một thời gian hợp tác mình thấy làm việc với GetJobDone rất thoải mái, chủ động được thời gian, deadline rõ ràng. Nói chung là rất ổn, rất mong được hợp tác lâu dài cùng GetJobDone :D After the time working with GetJobDone, I feel really comfortable since I could be active in time management with a clear deadline provided. Over all, I would love to cooperate with GetJobDone for a long time.

 • Dinh Thai

  Market Research Freelancer

  Mình là một freelancer chuyên về mảng nghiên cứu thị trường. Mình đã có cơ hội hợp tác với GetJobDone trong một dự án và mình rất vui khi bản báo cáo nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Thời gian làm việc cũng được rút gọn nhờ có sự hợp tác ăn ý và hiệu quả từ hai bên, đặc biệt từ chị Yukiko Yazumi và chị Nhien Vu của GDJ. Mình rất sẵn sàng giới thiệu dịch vụ của GDJ với các khách hàng khác và tin tưởng GDJ để phát triển các dự án khác trong tương lai."

  Nguyễn Diệu My

  Graphic Designer

  Lần đầu làm việc cùng GetJobDone, mình rất thích ^^. Thật sự rất hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, tin cậy và cực kỳ nhanh trong các khâu nữa.
  Mọi người trong GetJobDone luôn trả lời câu hỏi của mình nhanh chóng, lịch sự. Đặc biệt là chị Yukiko rất thân thiện và đáng mến dù mình chỉ trao đổi với chị ấy qua các đoạn hội thoại trên Skype.
  Đây quả thực là một môi trường làm việc tuyệt vời cho những bạn có năng lực và niềm tin. Mình sẽ cố gắng để được làm việc cùng GetJobDone nữa :). Sau khi hoàn thành công việc, được nhận tiền lương một cách nhanh gọn, là điều rất vui :)
  Cảm ơn GetJobDone :) "

  Nguyễn Tường Lộc

  Graphic Designer

  Biết GJD một cách tình cờ ,GJD mang lại cho mình cơ hội làm việc rất thoải mái và thuận tiện. Mình có thể được làm việc mình thích, đúng chuyên môn của mình thông qua gjd một cách dễ dàng hơn trước kia rất nhiều. Cách làm việc của đội ngũ quản lí rất chuyên nghiệp và gần gũi, thân thiện khi trao đổi và làm việc. Mình hi vọng sẽ tiếp tục hợp tác với gjd được lâu dài."

  All Posts
  ×