Return to site

Nhà Hàng Của Bạn Có Cần Website?

· thiết kế website

3 LÝ DO NHÀ HÀNG BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE NGAY!

Hãy nhớ lại mỗi lúc bạn cần tìm một quán ăn nào đấy, bạn sẽ làm gì?

Hỏi bạn bè? Xem review trên Google? Hay Foody, etc. Tuy nhiên, câu trả lời phần nhiều sẽ là tìm kiếm thông tin trên Internet, đặc biệt là website nếu nhà hàng đó có đúng không nào? Và việc bạn quyết định có chọn quán ăn đó làm địa điểm dừng chân sắp tới hay không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào bao nhiêu thông tin bạn có được từ nó. Không chỉ về bình luận từ những người khách đã từng ghé đến đây, mà còn là thông tin về món ăn, thức uống, không gian quán, chương trình ưu đãi.vv..v..

Thiết kế website nhà hàng De Salita

Tìm kiếm thông tin về nhà hàng, quán ăn trên website

Còn nếu bạn đang là chủ của một nhà hàng phong cách, cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Hằng ngày, nhà hàng bạn làm ra cả chục món ăn trình bày tuyệt đẹp, thơm ngon lại đa dạng, phong phú. Bạn tin rằng chỉ cần nhà hàng bạn chất lượng về mọi thứ, thông tin đó sẽ được lan rộng và khách hàng sẽ tìm kiếm đến bạn? Bạn nên nhớ rằng, Việt Nam là một quốc gia có nền ẩm thực phong phú bậc nhất, đồng nghĩa với việc ngành kinh doanh nhà hàng khá là phát triển sôi động. Thêm vào đó, 87% người dùng di động hiện nay dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin họ cần trên mạng Internet hiện nay. Vậy nên, vì sao bạn không tiếp cận với các khách hàng tiềm năng của mình ở nơi họ xuất hiện nhiều nhất - online?

Từ 2 quan điểm trên, chúng ta có thể rút ra một kết luận nhỏ. Ngoài hướng kinh doang truyền thống với những khách hàng trong một phạm vi nhỏ hẹp biết đến, thì ngày nay với việc đầu tư thiết kế website cho nhà hàng, khách sạn sẽ thu về cho bạn khá nhiều khách hàng tiềm năng. Sau đây, chúng tôi sẽ tiếp tục liệt kê ra thêm nhiều lí do để bạn có cái nhìn bao quát hơn về lợi ích khi sở hữu riêng cho nhà hàng mình một website được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt.

1. Tạo lòng tin với khách hàng

Thực tế chứng minh, nếu nhà hàng bạn có một website được thiết kế chuyên nghiệp, cập nhật tin tức thường xuyên về các hoạt động của mình thì trông sẽ minh bạch, chất lượng hơn rất nhiều trong mắt khách hàng.

Thiết kế website cho nhà hàng giúp bạn tạo lòng tin với khách hàng

Nhà hàng có thiết kế website chuyên nghiệp giúp bạn ghi điểm lòng tin trong mắt khách hàng

Trong thời đại thông tin bùng nổ như hiện nay, bạn sẽ tạo được thế cạnh tranh so với những nhà hàng đối thủ chưa có website. Khách hàng của bạn đã là người chủ động hơn. Khi có thông tin, họ bắt đầu so sánh, đối chiếu giữa các nhà hàng với nhau rồi mới đi đến quyết định cuối cùng. Lúc này, website còn đóng vai trò như một kênh tư vấn khách hàng hữu hiệu cho bạn. Nếu thông tin bạn cung cấp họ càng thuyết phục, thì phần thắng chắc chắn thuộc về bạn rồi.

2. Tính năng tuyệt vời của website giúp bạn cập nhật thông tin cùng một lúc

Trên thiết kế website của mình, bạn có thể tạo ra kênh giới thiệu menu món ăn, thức uống, làm nổi bật lợi thế của nhà hàng thông qua những bức ảnh bắt mắt, hay đoạn video hấp dẫn về cách trình bày, gợi lên cảm giác ngon miệng, khiến khách hàng phải xuýt xoa về hương vị của nó mặc dù họ vẫn chưa thử qua.

Thiết kế website giúp bạn phô bày những món ăn hấp dẫn của nhà hàng

Làm nổi bật lợi thế về món ăn với những bức hình tuyệt đẹp trên thiết kế website

Nhà hàng của bạn có một không gian thoải mái, thích hợp với những buổi tụ họp gia đình, bạn bè. Hay nhà hàng bạn có nhiều góc đẹp lộng lẫy, lên hình khá ăn ảnh, thích hợp cho khách đến chụp hình và sống ảo? Bạn có thể nói với khách hàng mình tất cả những điều này thông qua hình ảnh, thông tin bạn muốn đặt lên website!

Trình bày không gian đẹp của quán trên thiết kế website

Giới thiệu những góc không gian đẹp của nhà hàng trên thiết kế website

Bạn có một vài chiến dịch nho nhỏ, sự kiện vui hay các chương trình khuyến mãi cho thực khách đến với nhà hàng mình? Bạn cũng có thể cập nhật trên trang website của nhà hàng để khách hàng của bạn có thể biết.

Cập nhật thông tin khuyến mãi và sự kiện lên website

Thông tin về khuyến mãi, sự kiện có thể cập nhật, hiển thị lên thiết kế website cùng lúc

Ngoài ra, một vài lời nhận xét hay ho từ những khách hàng trung thành, hay lui tới nhà hàng bạn đặt trên website sẽ tăng độ tin cậy về nhà hàng bạn trong mắt những khách hàng mới hơn.

Điều quan trọng nhất, chính là bạn có thể phô diễn nhiều hình ảnh đẹp mắt của nhà hàng cùng thông tin đại loại như trên cùng một lúc, ở ngay trên website của mình! Đây chính là một trong những tiện ích của website khi bạn có thể lưu trữ nhiều hình ảnh, thông tin và có thể dẫn nối giữa những thông tin này với nhau. Khách hàng có thể tiếp nhận, nắm bắt tất cả các thông tin đó cùng một lúc dễ dàng và có cái nhìn toàn diện về nhà hàng bạn hơn.

Nếu nhà hàng của bạn chỉ vừa mới ra mắt thị trường, thiết kế riêng cho mình một website chính là phương tiện hữu hiệu, tiết kiệm để khách hàng dần làm quen với bạn hơn.

3. Giảm thiểu chi phí quảng cáo, tăng cường nhân diện

So với quảng cáo trên báo chí, in ấn tờ rơi, sở hữu một trang website riêng cho nhà hàng mình thì bạn có thể quảng cáo mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm. Chi phí để tạo ra website, chăm sóc website để bạn cập nhật thông tin, chia sẻ trên mạng xã hội để quảng cáo thật sự tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí khá lớn thay vì phải bỏ ra thiết kế poster để quảng cáo cho từng sự kiện.

Bằng cách làm bật lên thế mạnh của mình bởi câu chữ và hình ảnh trên website, bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng. Thậm chí, họ có thể tự nguyện chia sẻ thông tin giúp bạn chỉ bởi họ thích. Điều này sẽ giúp bạn được biết đến nhiều hơn trên diện rộng. Thêm vào đó, nếu chất lượng nhà hàng bạn tốt và hấp dẫn được các food-blogger, họ còn có thể viết bài review cho quán hay hơn khi có tư liệu từ website, đồng thời giới thiệu thêm về website của bạn nữa.

Tăng cường nhận diện thương hiệu từ việc thiết kế website cho nhà hàng bạn

Nếu bạn vẫn chưa nghĩ đến việc thiết kế website cho nhà hàng mình, đồng nghĩa với việc bạn bỏ lỡ cơ hội để một số lượng khách hàng tiềm năng biết đến mình! Trong thời đại công nghệ, smartphones đang ngày càng chiếm ưu thể như hiện nay, sự xuất hiện của website vừa hấp dẫn, vừa chuyên nghiệp của nhà hàng bạn trên Internet sẽ giúp bạn ghi điểm hơn trong mắt khách hàng. Đừng chần chừ, đắn đo nữa mà hãy tìm ngay một đơn vị thiết kế website hoặc tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại GetJobDone cho nhà hàng của mình ngay hôm nay!

Nguồn: GetJobDone

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly